Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 37:4

ஆதியாகமம் 37:4 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 37

ஆதியாகமம் 37:4
அவனுடைய சகோதரர் எல்லாரிலும் அவனைத் தங்கள் தகப்பன் அதிகமாய் நேசிக்கிறதை அவன் சகோதரர் கண்டபோது, அவனோடே பட்சமாய்ப் பேசாமல் அவனைப் பகைத்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 37:4 ஆங்கிலத்தில்

avanutaiya Sakotharar Ellaarilum Avanaith Thangal Thakappan Athikamaay Naesikkirathai Avan Sakotharar Kanndapothu, Avanotae Patchamaayp Paesaamal Avanaip Pakaiththaarkal.


Tags அவனுடைய சகோதரர் எல்லாரிலும் அவனைத் தங்கள் தகப்பன் அதிகமாய் நேசிக்கிறதை அவன் சகோதரர் கண்டபோது அவனோடே பட்சமாய்ப் பேசாமல் அவனைப் பகைத்தார்கள்
ஆதியாகமம் 37:4 Concordance ஆதியாகமம் 37:4 Interlinear ஆதியாகமம் 37:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 37