Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 42:7

Genesis 42:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 42

ஆதியாகமம் 42:7
யோசேப்பு அவர்களைப் பார்த்து, தன் சகோதரர் என்று அறிந்துகொண்டான்; அறிந்தும் அறியாதவன்போலக் கடினமாய் அவர்களோடே பேசி: நீங்கள் எங்கேயிருந்து வந்தீர்கள் என்று கேட்டான்; அதற்கு அவர்கள்: கானான் தேசத்திலிருந்து தானியம் கொள்ள வந்தோம் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 42:7 ஆங்கிலத்தில்

yoseppu Avarkalaip Paarththu, Than Sakotharar Entu Arinthukonndaan; Arinthum Ariyaathavanpolak Katinamaay Avarkalotae Paesi: Neengal Engaeyirunthu Vantheerkal Entu Kaettan; Atharku Avarkal: Kaanaan Thaesaththilirunthu Thaaniyam Kolla Vanthom Entarkal.


Tags யோசேப்பு அவர்களைப் பார்த்து தன் சகோதரர் என்று அறிந்துகொண்டான் அறிந்தும் அறியாதவன்போலக் கடினமாய் அவர்களோடே பேசி நீங்கள் எங்கேயிருந்து வந்தீர்கள் என்று கேட்டான் அதற்கு அவர்கள் கானான் தேசத்திலிருந்து தானியம் கொள்ள வந்தோம் என்றார்கள்
ஆதியாகமம் 42:7 Concordance ஆதியாகமம் 42:7 Interlinear ஆதியாகமம் 42:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 42