Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 45:3

Genesis 45:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 45

ஆதியாகமம் 45:3
யோசேப்பு தன் சகோதரரைப் பார்த்து: நான் யோசேப்பு; என் தகப்பனார் இன்னும் உயிரோடே இருக்கிறாரா என்றான். அவனுடைய சகோதரர் அவனுக்கு முன்பாகக் கலக்கமுற்றிருந்ததினாலே, அவனுக்கு உத்தரம் சொல்லக் கூடாமல் இருந்தார்கள்.


ஆதியாகமம் 45:3 ஆங்கிலத்தில்

yoseppu Than Sakothararaip Paarththu: Naan Yoseppu; En Thakappanaar Innum Uyirotae Irukkiraaraa Entan. Avanutaiya Sakotharar Avanukku Munpaakak Kalakkamuttirunthathinaalae, Avanukku Uththaram Sollak Koodaamal Irunthaarkal.


Tags யோசேப்பு தன் சகோதரரைப் பார்த்து நான் யோசேப்பு என் தகப்பனார் இன்னும் உயிரோடே இருக்கிறாரா என்றான் அவனுடைய சகோதரர் அவனுக்கு முன்பாகக் கலக்கமுற்றிருந்ததினாலே அவனுக்கு உத்தரம் சொல்லக் கூடாமல் இருந்தார்கள்
ஆதியாகமம் 45:3 Concordance ஆதியாகமம் 45:3 Interlinear ஆதியாகமம் 45:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 45