Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 16:9

Isaiah 16:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 16

ஏசாயா 16:9
ஆகையால் யாசேருக்காக அழுததுபோலே, சிப்மாஊர்த் திராட்சச்செடிக்காகவும் மிகவும் அழுவேன்; எஸ்போனே, எலெயாலேயே உனக்கு என் கண்ணீரைப் பாய்ச்சுவேன்; உன் வசந்தகாலத்துப் பழங்களுக்காகவும், உன் திராட்சப்பழ அறுப்புக்காகவும் ஆரவாரிக்கிற சந்தோஷ சத்தம் விழுந்துபோயிற்று.


ஏசாயா 16:9 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Yaaserukkaaka Aluthathupolae, Sipmaaoorth Thiraatchachchetikkaakavum Mikavum Aluvaen; Esponae, Eleyaalaeyae Unakku En Kannnneeraip Paaychchuvaen; Un Vasanthakaalaththup Palangalukkaakavum, Un Thiraatchappala Aruppukkaakavum Aaravaarikkira Santhosha Saththam Vilunthupoyittu.


Tags ஆகையால் யாசேருக்காக அழுததுபோலே சிப்மாஊர்த் திராட்சச்செடிக்காகவும் மிகவும் அழுவேன் எஸ்போனே எலெயாலேயே உனக்கு என் கண்ணீரைப் பாய்ச்சுவேன் உன் வசந்தகாலத்துப் பழங்களுக்காகவும் உன் திராட்சப்பழ அறுப்புக்காகவும் ஆரவாரிக்கிற சந்தோஷ சத்தம் விழுந்துபோயிற்று
ஏசாயா 16:9 Concordance ஏசாயா 16:9 Interlinear ஏசாயா 16:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 16