Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 25:4

ஏசாயா 25:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 25

ஏசாயா 25:4
கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில், நீர் ஏழைக்குப் பெலனும், நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும், வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்.


ஏசாயா 25:4 ஆங்கிலத்தில்

kotooramaanavarkalin Seeral Mathilai Mothiyatikkira Peru Vellaththaippol Irukkaiyil, Neer Aelaikkup Pelanum, Nerukkappadukira Eliyavanukkuth Thidanum Peruvellaththukkuth Thappum Ataikkalamum, Veyilukku Othungum Nilalumaaneer.


Tags கொடூரமானவர்களின் சீறல் மதிலை மோதியடிக்கிற பெரு வெள்ளத்தைப்போல் இருக்கையில் நீர் ஏழைக்குப் பெலனும் நெருக்கப்படுகிற எளியவனுக்குத் திடனும் பெருவெள்ளத்துக்குத் தப்பும் அடைக்கலமும் வெயிலுக்கு ஒதுங்கும் நிழலுமானீர்
ஏசாயா 25:4 Concordance ஏசாயா 25:4 Interlinear ஏசாயா 25:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 25