Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 32:6

Isaiah 32:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 32

ஏசாயா 32:6
ஏனென்றால் மூடன், மூடத்தனத்தைப் பேசுகிறான்; அவன் இருதயம் அநியாயத்தை நடப்பிக்கும்; அவன் மாயம்பண்ணி, கர்த்தருக்கு விரோதமாய் விபரீதம் பேசி, பசியுள்ள ஆத்துமாவை வெறுமையாக வைத்து, தாகமுள்ளவனுக்குத் தாகந்தீர்க்காதிருக்கிறான்.


ஏசாயா 32:6 ஆங்கிலத்தில்

aenental Moodan, Moodaththanaththaip Paesukiraan; Avan Iruthayam Aniyaayaththai Nadappikkum; Avan Maayampannnni, Karththarukku Virothamaay Vipareetham Paesi, Pasiyulla Aaththumaavai Verumaiyaaka Vaiththu, Thaakamullavanukkuth Thaakantheerkkaathirukkiraan.


Tags ஏனென்றால் மூடன் மூடத்தனத்தைப் பேசுகிறான் அவன் இருதயம் அநியாயத்தை நடப்பிக்கும் அவன் மாயம்பண்ணி கர்த்தருக்கு விரோதமாய் விபரீதம் பேசி பசியுள்ள ஆத்துமாவை வெறுமையாக வைத்து தாகமுள்ளவனுக்குத் தாகந்தீர்க்காதிருக்கிறான்
ஏசாயா 32:6 Concordance ஏசாயா 32:6 Interlinear ஏசாயா 32:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 32