Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 5:2

Isaiah 5:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 5

ஏசாயா 5:2
அவர் அதை வேலியடைத்து, அதிலுள்ள கற்களைப் பொறுக்கி, அதிலே நற்குல திராட்சச்செடிகளை நட்டு, அதின் நடுவில் ஒரு கோபுரத்தைக்கட்டி, அதில் ஆலையையும் உண்டுபண்ணி, அது நல்ல திராட்சப்பழங்களைத் தருமென்று காத்திருந்தார்; அதுவோ கசப்பான பழங்களைத் தந்தது.


ஏசாயா 5:2 ஆங்கிலத்தில்

avar Athai Vaeliyataiththu, Athilulla Karkalaip Porukki, Athilae Narkula Thiraatchachchetikalai Nattu, Athin Naduvil Oru Kopuraththaikkatti, Athil Aalaiyaiyum Unndupannnni, Athu Nalla Thiraatchappalangalaith Tharumentu Kaaththirunthaar; Athuvo Kasappaana Palangalaith Thanthathu.


Tags அவர் அதை வேலியடைத்து அதிலுள்ள கற்களைப் பொறுக்கி அதிலே நற்குல திராட்சச்செடிகளை நட்டு அதின் நடுவில் ஒரு கோபுரத்தைக்கட்டி அதில் ஆலையையும் உண்டுபண்ணி அது நல்ல திராட்சப்பழங்களைத் தருமென்று காத்திருந்தார் அதுவோ கசப்பான பழங்களைத் தந்தது
ஏசாயா 5:2 Concordance ஏசாயா 5:2 Interlinear ஏசாயா 5:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 5