Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 58:4

Isaiah 58:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 58

ஏசாயா 58:4
இதோ, வழக்குக்கும் வாதுக்கும் துஷ்டத்தனத்தையுடைய கையினால் குத்துகிறதற்கும் உபவாசிக்கிறீர்கள்; நீங்கள் உங்கள் கூக்குரலை உயரத்திலே கேட்கப்பண்ணும்படியாய், இந்நாளில் உபவாசிக்கிறதுபோல் உபவாசியாதிருங்கள்


ஏசாயா 58:4 ஆங்கிலத்தில்

itho, Valakkukkum Vaathukkum Thushdaththanaththaiyutaiya Kaiyinaal Kuththukiratharkum Upavaasikkireerkal; Neengal Ungal Kookkuralai Uyaraththilae Kaetkappannnumpatiyaay, Innaalil Upavaasikkirathupol Upavaasiyaathirungal


Tags இதோ வழக்குக்கும் வாதுக்கும் துஷ்டத்தனத்தையுடைய கையினால் குத்துகிறதற்கும் உபவாசிக்கிறீர்கள் நீங்கள் உங்கள் கூக்குரலை உயரத்திலே கேட்கப்பண்ணும்படியாய் இந்நாளில் உபவாசிக்கிறதுபோல் உபவாசியாதிருங்கள்
ஏசாயா 58:4 Concordance ஏசாயா 58:4 Interlinear ஏசாயா 58:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 58