Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 29:3

যেরেমিয়া 29:3 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 29

எரேமியா 29:3
யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியா பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரிடத்தில் கொடுக்கும்படி சாப்பானின் குமாரனாகிய எலெயாசாரின் கையிலும், இல்க்கியாவின் குமாரனாகிய கெமரியாவின் கையிலும் கொடுத்து, எருசலேமிலிருந்து பாபிலோனுக்கு அனுப்பின நிருபத்தின் விபரம்:


எரேமியா 29:3 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Raajaavaakiya Sithaekkiyaa Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாridaththil Kodukkumpati Saappaanin Kumaaranaakiya Eleyaasaarin Kaiyilum, Ilkkiyaavin Kumaaranaakiya Kemariyaavin Kaiyilum Koduththu, Erusalaemilirunthu Paapilonukku Anuppina Nirupaththin Viparam:


Tags யூதாவின் ராஜாவாகிய சிதேக்கியா பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சாரிடத்தில் கொடுக்கும்படி சாப்பானின் குமாரனாகிய எலெயாசாரின் கையிலும் இல்க்கியாவின் குமாரனாகிய கெமரியாவின் கையிலும் கொடுத்து எருசலேமிலிருந்து பாபிலோனுக்கு அனுப்பின நிருபத்தின் விபரம்
எரேமியா 29:3 Concordance எரேமியா 29:3 Interlinear எரேமியா 29:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 29