Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 41:9

எரேமியா 41:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 41

எரேமியா 41:9
இஸ்மவேல் கெதலியாவினிமித்தம் வெட்டின மனுஷருடைய பிரேதங்களையெல்லாம் எறிந்துபோட்ட பள்ளமோவெனில், ஆசா என்னும் ராஜா இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷாவினிமித்தம் உண்டுபண்ணின பள்ளந்தானே; அதை நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் வெட்டுண்ட பிரேதங்களால் நிரப்பினான்.


எரேமியா 41:9 ஆங்கிலத்தில்

ismavael Kethaliyaavinimiththam Vettina Manusharutaiya Piraethangalaiyellaam Erinthupotta Pallamovenil, Aasaa Ennum Raajaa Isravaelin Raajaavaakiya Paashaavinimiththam Unndupannnnina Pallanthaanae; Athai Neththaaniyaavin Kumaaranaakiya Ismavael Vettunnda Piraethangalaal Nirappinaan.


Tags இஸ்மவேல் கெதலியாவினிமித்தம் வெட்டின மனுஷருடைய பிரேதங்களையெல்லாம் எறிந்துபோட்ட பள்ளமோவெனில் ஆசா என்னும் ராஜா இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய பாஷாவினிமித்தம் உண்டுபண்ணின பள்ளந்தானே அதை நெத்தானியாவின் குமாரனாகிய இஸ்மவேல் வெட்டுண்ட பிரேதங்களால் நிரப்பினான்
எரேமியா 41:9 Concordance எரேமியா 41:9 Interlinear எரேமியா 41:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 41