Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 14:1

யோசுவா 14:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 14

யோசுவா 14:1
கானான் தேசத்திலே இஸ்ரவேல் புத்திரர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட தேசங்களை ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரும், நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களின் தலைவரும், கர்த்தர் மோசேயைக்கொண்டு கட்டளையிட்டபடி சீட்டுப்போட்டு,


யோசுவா 14:1 ஆங்கிலத்தில்

kaanaan Thaesaththilae Isravael Puththirar Suthanthariththukkonnda Thaesangalai Aasaariyanaakiya Eleyaasaarum, Noonin Kumaaranaakiya Yosuvaavum Isravael Puththirarutaiya Koththirap Pithaakkalin Thalaivarum, Karththar Moseyaikkonndu Kattalaiyittapati Seettuppottu,


Tags கானான் தேசத்திலே இஸ்ரவேல் புத்திரர் சுதந்தரித்துக்கொண்ட தேசங்களை ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரும் நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களின் தலைவரும் கர்த்தர் மோசேயைக்கொண்டு கட்டளையிட்டபடி சீட்டுப்போட்டு
யோசுவா 14:1 Concordance யோசுவா 14:1 Interlinear யோசுவா 14:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 14