Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 17:1

யோசுவா 17:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 17

யோசுவா 17:1
மனாசே கோத்திரத்திற்கும் பங்கு கிடைத்தது: அவன் யோசேப்புக்கு முதற்பேறானவன், மனாசேயின் மூத்தகுமாரனும் கிலெயாத்தின் தகப்பனுமான மாகீர் யுத்தமனுஷனானபடியினால், கீலேயாத்தும் பாசானும் அவனுக்குக் கிடைத்தது.


யோசுவா 17:1 ஆங்கிலத்தில்

manaase Koththiraththirkum Pangu Kitaiththathu: Avan Yoseppukku Mutharpaeraanavan, Manaaseyin Mooththakumaaranum Kileyaaththin Thakappanumaana Maageer Yuththamanushanaanapatiyinaal, Geelaeyaaththum Paasaanum Avanukkuk Kitaiththathu.


Tags மனாசே கோத்திரத்திற்கும் பங்கு கிடைத்தது அவன் யோசேப்புக்கு முதற்பேறானவன் மனாசேயின் மூத்தகுமாரனும் கிலெயாத்தின் தகப்பனுமான மாகீர் யுத்தமனுஷனானபடியினால் கீலேயாத்தும் பாசானும் அவனுக்குக் கிடைத்தது
யோசுவா 17:1 Concordance யோசுவா 17:1 Interlinear யோசுவா 17:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 17