Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 18:8

யோசுவா 18:8 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 18

யோசுவா 18:8
அப்பொழுது அந்த மனுஷர் எழுந்து புறப்பட்டுப்போனார்கள்; தேசத்தைக்குறித்து விவரம் எழுதப்போகிறவர்களை யோசுவா நோக்கி: நீங்கள் போய், தேசத்திலே சுற்றித்திரிந்து, அதின் விவரத்தை எழுதி, என்னிடத்தில் திரும்பிவாருங்கள்; அப்பொழுது இங்கே சீலோவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் உங்களுக்காகச் சீட்டுப்போடுவேன் என்று சொன்னான்.


யோசுவா 18:8 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Antha Manushar Elunthu Purappattupponaarkal; Thaesaththaikkuriththu Vivaram Eluthappokiravarkalai Yosuvaa Nnokki: Neengal Poy, Thaesaththilae Suttiththirinthu, Athin Vivaraththai Eluthi, Ennidaththil Thirumpivaarungal; Appoluthu Ingae Seelovilae Karththarutaiya Sannithiyil Ungalukkaakach Seettuppoduvaen Entu Sonnaan.


Tags அப்பொழுது அந்த மனுஷர் எழுந்து புறப்பட்டுப்போனார்கள் தேசத்தைக்குறித்து விவரம் எழுதப்போகிறவர்களை யோசுவா நோக்கி நீங்கள் போய் தேசத்திலே சுற்றித்திரிந்து அதின் விவரத்தை எழுதி என்னிடத்தில் திரும்பிவாருங்கள் அப்பொழுது இங்கே சீலோவிலே கர்த்தருடைய சந்நிதியில் உங்களுக்காகச் சீட்டுப்போடுவேன் என்று சொன்னான்
யோசுவா 18:8 Concordance யோசுவா 18:8 Interlinear யோசுவா 18:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 18