Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 7:6

Joshua 7:6 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 7

யோசுவா 7:6
அப்பொழுது யோசுவா தன் வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொண்டு, அவனும் இஸ்ரவேலின் மூப்பரும் சாயங்காலமட்டும் கர்த்தரின் பெட்டிக்கு முன்பாகத் தரையிலே முகங்குப்புற விழுந்து, தங்கள் தலைகளின்மேல் புளுதியைப் போட்டுக்கொண்டு கிடந்தார்கள்.


யோசுவா 7:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yosuvaa Than Vasthirangalaik Kiliththukkonndu, Avanum Isravaelin Moopparum Saayangaalamattum Karththarin Pettikku Munpaakath Tharaiyilae Mukanguppura Vilunthu, Thangal Thalaikalinmael Puluthiyaip Pottukkonndu Kidanthaarkal.


Tags அப்பொழுது யோசுவா தன் வஸ்திரங்களைக் கிழித்துக்கொண்டு அவனும் இஸ்ரவேலின் மூப்பரும் சாயங்காலமட்டும் கர்த்தரின் பெட்டிக்கு முன்பாகத் தரையிலே முகங்குப்புற விழுந்து தங்கள் தலைகளின்மேல் புளுதியைப் போட்டுக்கொண்டு கிடந்தார்கள்
யோசுவா 7:6 Concordance யோசுவா 7:6 Interlinear யோசுவா 7:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 7