Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 18:1

Judges 18:1 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 18

நியாயாதிபதிகள் 18:1
அந்நாட்களில் இஸ்ரவேலிலே ராஜா இல்லை; தாண் கோத்திரத்தார் குடியிருக்கிறதற்கு, தங்களுக்குச் சுதந்தரம் தேடினார்கள்; அந்நாள்வரைக்கும் அவர்களுக்கு இஸ்ரவேல் கோத்திரங்கள் நடுவே போந்த சுதந்தரம் கிடைக்கவில்லை.


நியாயாதிபதிகள் 18:1 ஆங்கிலத்தில்

annaatkalil Isravaelilae Raajaa Illai; Thaann Koththiraththaar Kutiyirukkiratharku, Thangalukkuch Suthantharam Thaetinaarkal; Annaalvaraikkum Avarkalukku Isravael Koththirangal Naduvae Pontha Suthantharam Kitaikkavillai.


Tags அந்நாட்களில் இஸ்ரவேலிலே ராஜா இல்லை தாண் கோத்திரத்தார் குடியிருக்கிறதற்கு தங்களுக்குச் சுதந்தரம் தேடினார்கள் அந்நாள்வரைக்கும் அவர்களுக்கு இஸ்ரவேல் கோத்திரங்கள் நடுவே போந்த சுதந்தரம் கிடைக்கவில்லை
நியாயாதிபதிகள் 18:1 Concordance நியாயாதிபதிகள் 18:1 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 18:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 18