Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 4:9

நியாயாதிபதிகள் 4:9 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 4

நியாயாதிபதிகள் 4:9
அதற்கு அவள்: நான் உன்னோடேகூட நிச்சயமாய் வருவேன்; ஆனாலும் நீ போகிற பிரயாணத்தில் உண்டாகிற மேன்மை உனக்குக் கிடையாது; கர்த்தர் சிசெராவை ஒரு ஸ்திரீயின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்று சொல்லி, தெபொராள் எழும்பி, பாராக்கோடேகூடக் கேதேசுக்குப் போனாள்.


நியாயாதிபதிகள் 4:9 ஆங்கிலத்தில்

atharku Aval: Naan Unnotaekooda Nichchayamaay Varuvaen; Aanaalum Nee Pokira Pirayaanaththil Unndaakira Maenmai Unakkuk Kitaiyaathu; Karththar Siseraavai Oru Sthireeyin Kaiyil Oppukkoduppaar Entu Solli, Theporaal Elumpi, Paaraakkotaekoodak Kaethaesukkup Ponaal.


Tags அதற்கு அவள் நான் உன்னோடேகூட நிச்சயமாய் வருவேன் ஆனாலும் நீ போகிற பிரயாணத்தில் உண்டாகிற மேன்மை உனக்குக் கிடையாது கர்த்தர் சிசெராவை ஒரு ஸ்திரீயின் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பார் என்று சொல்லி தெபொராள் எழும்பி பாராக்கோடேகூடக் கேதேசுக்குப் போனாள்
நியாயாதிபதிகள் 4:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 4:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 4:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 4