Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 14:1

Mark 14:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 14

மாற்கு 14:1
இரண்டு நாளைக்குப்பின்பு புளிப்பில்லாத அப்பஞ்சாப்பிடுகிற பஸ்காபண்டிகை வந்தது. அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியரும் வேதபாரகரும், அவரைத் தந்திரமாய்ப் பிடித்துக் கொலைசெய்யும்படி வகைதேடினார்கள்.


மாற்கு 14:1 ஆங்கிலத்தில்

iranndu Naalaikkuppinpu Pulippillaatha Appanjaappidukira Paskaapanntikai Vanthathu. Appoluthu Pirathaana Aasaariyarum Vaethapaarakarum, Avaraith Thanthiramaayp Pitiththuk Kolaiseyyumpati Vakaithaetinaarkal.


Tags இரண்டு நாளைக்குப்பின்பு புளிப்பில்லாத அப்பஞ்சாப்பிடுகிற பஸ்காபண்டிகை வந்தது அப்பொழுது பிரதான ஆசாரியரும் வேதபாரகரும் அவரைத் தந்திரமாய்ப் பிடித்துக் கொலைசெய்யும்படி வகைதேடினார்கள்
மாற்கு 14:1 Concordance மாற்கு 14:1 Interlinear மாற்கு 14:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மாற்கு 14