Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மத்தேயு 9:2

Matthew 9:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மத்தேயு மத்தேயு 9

மத்தேயு 9:2
அங்கே படுக்கையிலே கிடந்த ஒரு திமிர்வாதக்காரனை அவரிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள். இயேசு அவர்களுடைய விசுவாசத்தைக் கண்டு, திமிர்வாதக்காரனை நோக்கி: மகனே, திடன்கொள், உன் பாவங்கள் உனக்கு மன்னிக்கப்பட்டது என்றார்.


மத்தேயு 9:2 ஆங்கிலத்தில்

angae Padukkaiyilae Kidantha Oru Thimirvaathakkaaranai Avaridaththil Konnduvanthaarkal. Yesu Avarkalutaiya Visuvaasaththaik Kanndu, Thimirvaathakkaaranai Nnokki: Makanae, Thidankol, Un Paavangal Unakku Mannikkappattathu Entar.


Tags அங்கே படுக்கையிலே கிடந்த ஒரு திமிர்வாதக்காரனை அவரிடத்தில் கொண்டுவந்தார்கள் இயேசு அவர்களுடைய விசுவாசத்தைக் கண்டு திமிர்வாதக்காரனை நோக்கி மகனே திடன்கொள் உன் பாவங்கள் உனக்கு மன்னிக்கப்பட்டது என்றார்
மத்தேயு 9:2 Concordance மத்தேயு 9:2 Interlinear மத்தேயு 9:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மத்தேயு 9