Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 7:9

Micah 7:9 தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 7

மீகா 7:9
நான் கர்த்தருக்கு விரோதமாகப் பாவஞ்செய்தேன்; அவர் எனக்காக வழக்காடி என் நியாயத்தை விசாரிக்குமட்டும் அவருடைய கோபத்தைச் சுமப்பேன்; அவர் என்னை வெளிச்சத்திலே கொண்டுவருவார், அவருடைய நீதியைப் பார்ப்பேன்.


மீகா 7:9 ஆங்கிலத்தில்

naan Karththarukku Virothamaakap Paavanjaெythaen; Avar Enakkaaka Valakkaati En Niyaayaththai Visaarikkumattum Avarutaiya Kopaththaich Sumappaen; Avar Ennai Velichchaththilae Konnduvaruvaar, Avarutaiya Neethiyaip Paarppaen.


Tags நான் கர்த்தருக்கு விரோதமாகப் பாவஞ்செய்தேன் அவர் எனக்காக வழக்காடி என் நியாயத்தை விசாரிக்குமட்டும் அவருடைய கோபத்தைச் சுமப்பேன் அவர் என்னை வெளிச்சத்திலே கொண்டுவருவார் அவருடைய நீதியைப் பார்ப்பேன்
மீகா 7:9 Concordance மீகா 7:9 Interlinear மீகா 7:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 7