Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 13:1

Nehemiah 13:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 13

நெகேமியா 13:1
அன்றையதினம் ஜனங்கள் கேட்க மோசேயின் புஸ்தகத்தை வாசித்தார்கள்; அதிலே அம்மோனியரும் மோவாபியரும், இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு அப்பமும் தண்ணீரும் கொடுக்க எதிர்கொண்டுவராமல், அவர்களைச் சபிக்க அவர்களுக்கு விரோதமாய்ப் பிலேயாமைக் கூலிபொருந்திக்கொண்டபடியினால்,


நெகேமியா 13:1 ஆங்கிலத்தில்

antaiyathinam Janangal Kaetka Moseyin Pusthakaththai Vaasiththaarkal; Athilae Ammoniyarum Movaapiyarum, Isravael Puththirarukku Appamum Thannnneerum Kodukka Ethirkonnduvaraamal, Avarkalaich Sapikka Avarkalukku Virothamaayp Pilaeyaamaik Kooliporunthikkonndapatiyinaal,


Tags அன்றையதினம் ஜனங்கள் கேட்க மோசேயின் புஸ்தகத்தை வாசித்தார்கள் அதிலே அம்மோனியரும் மோவாபியரும் இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு அப்பமும் தண்ணீரும் கொடுக்க எதிர்கொண்டுவராமல் அவர்களைச் சபிக்க அவர்களுக்கு விரோதமாய்ப் பிலேயாமைக் கூலிபொருந்திக்கொண்டபடியினால்
நெகேமியா 13:1 Concordance நெகேமியா 13:1 Interlinear நெகேமியா 13:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 13