Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 3:4

Nehemiah 3:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 3

நெகேமியா 3:4
அவர்கள் அருகே கோசின் குமாரனாகிய உரியாவின் மகன் மெரெமோத் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்; அவர்கள் அருகே மெஷேசாபெயேலின் குமாரனாகிய பெரகியாவின் மகன் மெசுல்லாம் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்; அவர்கள் அருகே பானாவின் குமாரனாகிய சாதோக் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்.


நெகேமியா 3:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Arukae Kosin Kumaaranaakiya Uriyaavin Makan Meremoth Paluthupaarththuk Kattinaan; Avarkal Arukae Meshaesaapeyaelin Kumaaranaakiya Perakiyaavin Makan Mesullaam Paluthupaarththuk Kattinaan; Avarkal Arukae Paanaavin Kumaaranaakiya Saathok Paluthupaarththuk Kattinaan.


Tags அவர்கள் அருகே கோசின் குமாரனாகிய உரியாவின் மகன் மெரெமோத் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான் அவர்கள் அருகே மெஷேசாபெயேலின் குமாரனாகிய பெரகியாவின் மகன் மெசுல்லாம் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான் அவர்கள் அருகே பானாவின் குமாரனாகிய சாதோக் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்
நெகேமியா 3:4 Concordance நெகேமியா 3:4 Interlinear நெகேமியா 3:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 3