Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 11:8

गन्ती 11:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 11

எண்ணாகமம் 11:8
ஜனங்கள் போய் அதைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவந்து, ஏந்திரங்களில் அரைத்தாவது உரல்களில் இடித்தாவது, பானைகளில் சமைப்பார்கள்; அதை அப்பங்களுமாகச் சுடுவார்கள்; அதின் ருசி புது ஒலிவ எண்ணெயின் ருசிபோலிருந்தது.


எண்ணாகமம் 11:8 ஆங்கிலத்தில்

janangal Poy Athaip Porukkikkonnduvanthu, Aenthirangalil Araiththaavathu Uralkalil Itiththaavathu, Paanaikalil Samaippaarkal; Athai Appangalumaakach Suduvaarkal; Athin Rusi Puthu Oliva Ennnneyin Rusipolirunthathu.


Tags ஜனங்கள் போய் அதைப் பொறுக்கிக்கொண்டுவந்து ஏந்திரங்களில் அரைத்தாவது உரல்களில் இடித்தாவது பானைகளில் சமைப்பார்கள் அதை அப்பங்களுமாகச் சுடுவார்கள் அதின் ருசி புது ஒலிவ எண்ணெயின் ருசிபோலிருந்தது
எண்ணாகமம் 11:8 Concordance எண்ணாகமம் 11:8 Interlinear எண்ணாகமம் 11:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 11