Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 22:4

முகப்புப்பக்கம் » தமிழ் வேதாகமம் » எண்ணாகமம் » எண்ணாகமம் 22 » எண்ணாகமம் 22:4 in Tamil

எண்ணாகமம் 22:4
மீதியானரின் மூப்பரை நோக்கி: மாடு வெளியின் புல்லை மேய்கிறதுபோல, இப்பொழுது இந்தக் கூட்டம் நம்மைச் சுற்றியிருக்கிற யாவையும் மேய்ந்துபோடும் என்றான் அக்காலத்திலே சிப்போரின் குமாரனாகிய பாலாக் மோவாபியருக்கு ராஜாவாயிருந்தான்.


எண்ணாகமம் 22:4 ஆங்கிலத்தில்

meethiyaanarin Moopparai Nnokki: Maadu Veliyin Pullai Maeykirathupola, Ippoluthu Inthak Koottam Nammaich Suttiyirukkira Yaavaiyum Maeynthupodum Entan Akkaalaththilae Sipporin Kumaaranaakiya Paalaak Movaapiyarukku Raajaavaayirunthaan.


Tags மீதியானரின் மூப்பரை நோக்கி மாடு வெளியின் புல்லை மேய்கிறதுபோல இப்பொழுது இந்தக் கூட்டம் நம்மைச் சுற்றியிருக்கிற யாவையும் மேய்ந்துபோடும் என்றான் அக்காலத்திலே சிப்போரின் குமாரனாகிய பாலாக் மோவாபியருக்கு ராஜாவாயிருந்தான்
எண்ணாகமம் 22:4 Concordance எண்ணாகமம் 22:4 Interlinear எண்ணாகமம் 22:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 22