Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 23:3

Numbers 23:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 23

எண்ணாகமம் 23:3
பின்பு பிலேயாம் பாலாகை நோக்கி: உம்முடைய சர்வாங்க தகனபலியண்டையில் நில்லும், நான் போய்வருகிறேன்; கர்த்தர் வந்து என்னைச் சந்திக்கிறதாயிருக்கும்; அவர் எனக்கு வெளிப்படுத்துவதை உமக்கு அறிவிப்பேன் என்று சொல்லி, ஒரு மேட்டின்மேல் ஏறினான்.


எண்ணாகமம் 23:3 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Pilaeyaam Paalaakai Nnokki: Ummutaiya Sarvaanga Thakanapaliyanntaiyil Nillum, Naan Poyvarukiraen; Karththar Vanthu Ennaich Santhikkirathaayirukkum; Avar Enakku Velippaduththuvathai Umakku Arivippaen Entu Solli, Oru Maettinmael Aerinaan.


Tags பின்பு பிலேயாம் பாலாகை நோக்கி உம்முடைய சர்வாங்க தகனபலியண்டையில் நில்லும் நான் போய்வருகிறேன் கர்த்தர் வந்து என்னைச் சந்திக்கிறதாயிருக்கும் அவர் எனக்கு வெளிப்படுத்துவதை உமக்கு அறிவிப்பேன் என்று சொல்லி ஒரு மேட்டின்மேல் ஏறினான்
எண்ணாகமம் 23:3 Concordance எண்ணாகமம் 23:3 Interlinear எண்ணாகமம் 23:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 23