Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சங்கீதம் 44:3

Psalm 44:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் சங்கீதம் சங்கீதம் 44

சங்கீதம் 44:3
அவர்கள் தங்கள் பட்டயத்தால் தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளவில்லை; அவர்கள் புயமும் அவர்களை இரட்சிக்கவில்லை; நீர் அவர்கள்மேல் பிரியமாயிருந்தபடியால், உம்முடைய வலதுகரமும், உம்முடைய புயமும், உம்முடைய முகத்தின் பிரகாசமும் அவர்களை இரட்சித்தது.


சங்கீதம் 44:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Thangal Pattayaththaal Thaesaththaik Kattikkollavillai; Avarkal Puyamum Avarkalai Iratchikkavillai; Neer Avarkalmael Piriyamaayirunthapatiyaal, Ummutaiya Valathukaramum, Ummutaiya Puyamum, Ummutaiya Mukaththin Pirakaasamum Avarkalai Iratchiththathu.


Tags அவர்கள் தங்கள் பட்டயத்தால் தேசத்தைக் கட்டிக்கொள்ளவில்லை அவர்கள் புயமும் அவர்களை இரட்சிக்கவில்லை நீர் அவர்கள்மேல் பிரியமாயிருந்தபடியால் உம்முடைய வலதுகரமும் உம்முடைய புயமும் உம்முடைய முகத்தின் பிரகாசமும் அவர்களை இரட்சித்தது
சங்கீதம் 44:3 Concordance சங்கீதம் 44:3 Interlinear சங்கீதம் 44:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சங்கீதம் 44