Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3

ప్రకటన గ్రంథము 12:3 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3
அப்பொழுது வேறொரு அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது; ஏழு தலைகளையும், பத்துக் கொம்புகளையும், தன் தலைகளின்மேல் ஏழு முடிகளையுமுடைய சிவப்பான பெரிய வலுசர்ப்பமிருந்தது.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Vaeroru Ataiyaalam Vaanaththilae Kaanappattathu; Aelu Thalaikalaiyum, Paththuk Kompukalaiyum, Than Thalaikalinmael Aelu Mutikalaiyumutaiya Sivappaana Periya Valusarppamirunthathu.


Tags அப்பொழுது வேறொரு அடையாளம் வானத்திலே காணப்பட்டது ஏழு தலைகளையும் பத்துக் கொம்புகளையும் தன் தலைகளின்மேல் ஏழு முடிகளையுமுடைய சிவப்பான பெரிய வலுசர்ப்பமிருந்தது
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 12