Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8

ప్రకటన గ్రంథము 18:8 தமிழ் வேதாகமம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8
ஆகையால் அவளுக்கு வரும் வாதைகளாகிய சாவும் துக்கமும் பஞ்சமும் ஒரே நாளிலே வரும்; அவள் அக்கினியினாலே சுட்டெரிக்கப்படுவாள்; அவளுக்கு நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும் தேவனாகிய கர்த்தர் வல்லமையுள்ளவர்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Avalukku Varum Vaathaikalaakiya Saavum Thukkamum Panjamum Orae Naalilae Varum; Aval Akkiniyinaalae Sutterikkappaduvaal; Avalukku Niyaayaththeerppuk Kodukkum Thaevanaakiya Karththar Vallamaiyullavar.


Tags ஆகையால் அவளுக்கு வரும் வாதைகளாகிய சாவும் துக்கமும் பஞ்சமும் ஒரே நாளிலே வரும் அவள் அக்கினியினாலே சுட்டெரிக்கப்படுவாள் அவளுக்கு நியாயத்தீர்ப்புக் கொடுக்கும் தேவனாகிய கர்த்தர் வல்லமையுள்ளவர்
வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8 Concordance வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8 Interlinear வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18