Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரோமர் 13:9

ರೋಮಾಪುರದವರಿಗೆ 13:9 தமிழ் வேதாகமம் ரோமர் ரோமர் 13

ரோமர் 13:9
எப்படியென்றால், விபசாரம் செய்யாதிருப்பாயாக, கொலை செய்யாதிருப்பாயாக, களவு செய்யாதிருப்பாயாக, பொய்ச்சாட்சி சொல்லாதிருப்பாயாக, இச்சியாதிருப்பாயாக என்கிற இந்தக்கற்பனைகளும், வேறே எந்தக் கற்பனையும், உன்னிடத்தில் நீ அன்புகூருகிறதுபோலப் பிறனிடத்திலும் அன்புகூருவாயாக என்கிற ஒரே வார்த்தையிலே தொகையாய் அடங்கியிருக்கிறது.


ரோமர் 13:9 ஆங்கிலத்தில்

eppatiyental, Vipasaaram Seyyaathiruppaayaaka, Kolai Seyyaathiruppaayaaka, Kalavu Seyyaathiruppaayaaka, Poychchaாtchi Sollaathiruppaayaaka, Ichchiyaathiruppaayaaka Enkira Inthakkarpanaikalum, Vaetae Enthak Karpanaiyum, Unnidaththil Nee Anpukoorukirathupolap Piranidaththilum Anpukooruvaayaaka Enkira Orae Vaarththaiyilae Thokaiyaay Adangiyirukkirathu.


Tags எப்படியென்றால் விபசாரம் செய்யாதிருப்பாயாக கொலை செய்யாதிருப்பாயாக களவு செய்யாதிருப்பாயாக பொய்ச்சாட்சி சொல்லாதிருப்பாயாக இச்சியாதிருப்பாயாக என்கிற இந்தக்கற்பனைகளும் வேறே எந்தக் கற்பனையும் உன்னிடத்தில் நீ அன்புகூருகிறதுபோலப் பிறனிடத்திலும் அன்புகூருவாயாக என்கிற ஒரே வார்த்தையிலே தொகையாய் அடங்கியிருக்கிறது
ரோமர் 13:9 Concordance ரோமர் 13:9 Interlinear ரோமர் 13:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரோமர் 13