Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ரூத் 4:4

Ruth 4:4 தமிழ் வேதாகமம் ரூத் ரூத் 4

ரூத் 4:4
ஆகையால் நீர் அதை ஊராருக்கு முன்பாகவும், என் ஜனத்தின் மூப்பருக்கு முன்பாகவும் வாங்கிக்கொள்ளும்படி உமக்கு அறியப்பண்ணவேண்டும் Ύன்றிருந்தேன்; நீர் அதைச் சுதந்தரமுறையாக மீட்டுக்கொள்ள மனதிருந்தால், மீட்டுக்கொள்ளும்; அதை மீட்டுக்கொள்ள மனதில்லாதிருந்தால், நான் அதை அறியும்படிக்கு எனக்குச் சொல்லும்; உம்மையும் உமக்குப்பின்பு என்னையும் தவிர, அதை மீட்கத்தக்கவன் வேறொருவனும் இல்லை என்றான்; அதற்கு அவன்: நான் அதை மீட்டுக்கொள்ளுகிறேன் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
மேலும் மனிதகுமாரன் ஓய்வுநாளுக்கும் ஆண்டவராக இருக்கிறார் என்றார்.

Tamil Easy Reading Version
பின்பு இயேசு பரிசேயரை நோக்கி, “ஓய்வு நாளுக்கும் மனித குமாரன் ஆண்டவராக இருக்கிறார்” என்றார்.

Thiru Viviliam
மேலும் அவர்களிடம், “ஓய்வுநாளும் மானிடமகனுக்குக் கட்டுப்பட்டதே” என்றார்.

லூக்கா 6:4லூக்கா 6லூக்கா 6:6

King James Version (KJV)
And he said unto them, That the Son of man is Lord also of the sabbath.

American Standard Version (ASV)
And he said unto them, The Son of man is lord of the sabbath.

Bible in Basic English (BBE)
And he said, The Son of man is lord even of the Sabbath.

Darby English Bible (DBY)
And he said to them, The Son of man is Lord of the sabbath also.

World English Bible (WEB)
He said to them, “The Son of Man is lord of the Sabbath.”

Young’s Literal Translation (YLT)
and he said to them, — `The Son of Man is lord also of the sabbath.’

லூக்கா Luke 6:5
மேலும் மனுஷகுமாரன் ஓய்வுநாளுக்கும் ஆண்டவராய் இருக்கிறார் என்றார்.
And he said unto them, That the Son of man is Lord also of the sabbath.

And
καὶkaikay
he
said
ἔλεγενelegenA-lay-gane
unto
them,
αὐτοῖςautoisaf-TOOS
That
ὅτιhotiOH-tee
the
ΚύριόςkyriosKYOO-ree-OSE
Son
ἐστινestinay-steen

hooh
of
man
υἱὸςhuiosyoo-OSE
is
τοῦtoutoo
Lord
ἀνθρώπουanthrōpouan-THROH-poo
also
καὶkaikay
of
the
τοῦtoutoo
sabbath.
σαββάτουsabbatousahv-VA-too

ரூத் 4:4 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Neer Athai Ooraarukku Munpaakavum, En Janaththin Moopparukku Munpaakavum Vaangikkollumpati Umakku Ariyappannnavaenndum Ύntirunthaen; Neer Athaich Suthantharamuraiyaaka Meettukkolla Manathirunthaal, Meettukkollum; Athai Meettukkolla Manathillaathirunthaal, Naan Athai Ariyumpatikku Enakkuch Sollum; Ummaiyum Umakkuppinpu Ennaiyum Thavira, Athai Meetkaththakkavan Vaeroruvanum Illai Entan; Atharku Avan: Naan Athai Meettukkollukiraen Entan.


Tags ஆகையால் நீர் அதை ஊராருக்கு முன்பாகவும் என் ஜனத்தின் மூப்பருக்கு முன்பாகவும் வாங்கிக்கொள்ளும்படி உமக்கு அறியப்பண்ணவேண்டும் Ύன்றிருந்தேன் நீர் அதைச் சுதந்தரமுறையாக மீட்டுக்கொள்ள மனதிருந்தால் மீட்டுக்கொள்ளும் அதை மீட்டுக்கொள்ள மனதில்லாதிருந்தால் நான் அதை அறியும்படிக்கு எனக்குச் சொல்லும் உம்மையும் உமக்குப்பின்பு என்னையும் தவிர அதை மீட்கத்தக்கவன் வேறொருவனும் இல்லை என்றான் அதற்கு அவன் நான் அதை மீட்டுக்கொள்ளுகிறேன் என்றான்
ரூத் 4:4 Concordance ரூத் 4:4 Interlinear ரூத் 4:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ரூத் 4