Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சகரியா 3:4

Zechariah 3:4 தமிழ் வேதாகமம் சகரியா சகரியா 3

சகரியா 3:4
அவர் தமக்கு முன்பாக நிற்கிறவர்களை நோக்கி: இவன்மேல் இருக்கிற அழுக்கு வஸ்திரங்களைக் களைந்துபோடுங்கள் என்றார்; பின்பு அவனை நோக்கி: பார் நான் உன் அக்கிரமத்தை உன்னிலிருந்து நீங்கச்செய்து, உனக்குச் சிறந்த வஸ்திரங்களைத் தரிப்பித்தேன் என்றார்.


சகரியா 3:4 ஆங்கிலத்தில்

avar Thamakku Munpaaka Nirkiravarkalai Nnokki: Ivanmael Irukkira Alukku Vasthirangalaik Kalainthupodungal Entar; Pinpu Avanai Nnokki: Paar Naan Un Akkiramaththai Unnilirunthu Neengachcheythu, Unakkuch Sirantha Vasthirangalaith Tharippiththaen Entar.


Tags அவர் தமக்கு முன்பாக நிற்கிறவர்களை நோக்கி இவன்மேல் இருக்கிற அழுக்கு வஸ்திரங்களைக் களைந்துபோடுங்கள் என்றார் பின்பு அவனை நோக்கி பார் நான் உன் அக்கிரமத்தை உன்னிலிருந்து நீங்கச்செய்து உனக்குச் சிறந்த வஸ்திரங்களைத் தரிப்பித்தேன் என்றார்
சகரியா 3:4 Concordance சகரியா 3:4 Interlinear சகரியா 3:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : சகரியா 3