Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Irul Soolnthidum Paathaigalil | இருள் சூழ்ந்திடும் பாதைகளில்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Thirukkulamae Elunthiduga Arul Poliyum
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
இருள் போன்றநேரத்திலே –Erul Pontra Nerathilae
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Karther En Meiperai Irukindrare
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Karthar En Meipperai Irukindrar
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Karthar en meipparaai irukirar
Magimayana Paralogam Irukayilae
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Ummodu Irupathu Thaan Ullathin
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Neerallal Ivullaginille – நீரல்லால் இவ்வுலகினிலே
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Amalaa, Thayaaparaa, Arulkoor, Aiyaa
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
Amalaa Thayaaparaa Arulkoor Aiyaa அமலா தயாபரா அருள்கூர்
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum