Total songs with the word இருந்தால் : 353

நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்

தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Entha Nilaiyil Naan Irunthaalum

Endha Nilayil Nan Irundhaalum

Yaesappaa Unka Naamaththil

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Yesappa Unga Namathil

Naan Aarathikum Yesu

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Ummodu Naan Irunthaal

Ithu Sinthikkum Kaalam

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Yesappa unga namathil

Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

En nambikai neerae

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Naan Aaraathikkum Yesu

எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal

Yesu Thaanae Athisaya Theyvam

Yesu Thane Athisaya Theivam

Devan thedum manithan

Jeevanulla naatkalellam

nan aarathikum yesu

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Aa Ennil Nooru Vaayum Naavum

Jeevanulla Naatgalelam

Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்

Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே

Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Ragasiyamaai Oru Varugai

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Um Kirubai enaku pothum

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Vetkappattup Povathillai

Vetkapattu Povathillai

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai

Yesuve Jeeva Malare

Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்

Vettkkappattu Povathillai

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Atharisanamana Devanae

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae

Anpai Thaarume Unthan

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame

Yesu Ennodu Irupathal

உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Muguntha Aanantham

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai

Thottu Parka Aasaiyae

கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku

Ethanai nanmaigal

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Thottu pakka aasaiya

Lesana Kariyam – Shobi Ashika

Adharisanamana Devanae

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Alugai Ananthamanathae

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer

Eththanai Nanmaigal Enakku

Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Aayirum naavugal irunthalum

எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku

Perumazhai peruvellam

Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Paaduvaen um pugazhai

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Ennai Puusikkaayankal Aarriyae

Aththimaram Thulir

Neer ennai kangira devan

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Athimaram Thulirvidamal Punalum

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Anathiyana Kartharae

Anaathiyaana Karththarae

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum

Anaathiyaana Karthare

Anathiyaana Karthare

Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு

Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Ummai Neynachale Aluganunu

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Anaathiyaana Karththarae

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Thuthisei Manamey

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Pirantha Naal Mudhal

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே

Thiruma Maraiye Arulpathiye

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Yennaku Yaar Undu

Adharisanamana Devanae El Hakkadosh

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Neer Thantha Nanmai Yaavaiyum

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin

Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்

Um Sirakukal Nizhalil

மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley

எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana

Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Enthan Sonthame Yesuve

Nandri Solli Paaduven

அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

Appa Pithave Anbana Deva

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது

Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Neer En Belanum

Thanneerum rasamagum

Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே

Thunnai Neerae En Yesuvae

Appa pithave anbana deva

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

Karththar en

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Kaarunyam Ennum

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Anbulla Aandavare

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Aayirangal Paarththaalum

Neer nallavar enbathil

Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar

Neer Seitha Nanmaigal

Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai

Pirantha Naal Muthal

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Tharisu Nilankal Anaiththum

Appa Pithave Konjam Parunga

Ennai Nadaththidum Thaevan

Devaathi Devan

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Ummaiyae nambuvaen ummaiyae

Thottu sugam akum aya

Ennai nadathidum devan

Aayirangal Paarthalam

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu

Irakkam Niraintha Thaivamae

Yesu Ennai Naesikkintar

மேலானவரே என் – Melanaverae En

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship

Aarathipen naan padal

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Yesuve yesuve

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

En ullam aalum

Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu

உம்மை நினையாத நேரமில்லை – Ummai Niṉaiyaatha Neramillai

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Iyaesuvaal Ellaam Kuutum

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Lesana Kariyam Umaku Adhu

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu

Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Sthothiram Yaesu Theva

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

Aa Yesuvae, Neer

Aa Yesuve Neer En Baliyaneer

Unnathamanavare En Uraividam

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Appa Pithavae Anbana Deva

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Ennankalellam Ederum

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam

Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க

Unnadharae um

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Ellame Neerthanaiya

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Pasumaiyaana Pul Veliyil

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Ethanayo Naamangal

Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Ellame mudinthathu endru

Karunai Un Vadivallava

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla

தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer

Parathile Nanmai Varugume

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Anuthina Vaazhkkaiyilae

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Anbu Oliyadhu -அன்பு அிழியாது

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Anuthina Vaalkkaiyilae

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக

Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்

Neer Nallavar Enbadhil

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Thottu Sugamaakkumaiah Yesuve

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி

Nantiyaal Thuthi Paadu

Aradhipaen Naan Oru

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா