ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu
Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae
Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே நீங்கிற்றே- Neengittre Neengittre Neengittre
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
சபையே ஓ சபையே -Sabaiyae Oh Sabaiyae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Kaal Mithikkum Thaesamellaam – En
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
கலங்கி நின்ற வேளையில் – Kalangi Nindra Velaiyil
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Asainthitaen Naan Asainthitaen
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Asainthitaen Naan Asainthitaen
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு