Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Yesu Nadha –ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam
Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thothram,
Seermiku Vaanpuvi Thaevaa, Thoethram
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Enkal Thuthiththalin Jeya Kempeeramae
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Thaaveethaip Poela Natanamaati
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே
Thuthikkiroem Ummai – Valla Pithaavae
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
Thuthikkirom Ummai Valla Pithave
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Oivunaal Vinnil – ஓய்வுநாள் விண்ணில்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar