Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 12:4

রাজাবলি ১ 12:4 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 12

1 இராஜாக்கள் 12:4
உம்முடைய தகப்பன் பாரமான நுகத்தை எங்கள்மேல் வைத்தார்; இப்போதும் நீர் உம்முடைய தகப்பன் சுமத்தின கடினமான வேலையையும், அவர் எங்கள்மேல் வைத்த பாரமான நுகத்தையும் லகுவாக்கும்; அப்பொழுது உம்மைச் சேவிப்போம் என்றார்கள்.


1 இராஜாக்கள் 12:4 ஆங்கிலத்தில்

ummutaiya Thakappan Paaramaana Nukaththai Engalmael Vaiththaar; Ippothum Neer Ummutaiya Thakappan Sumaththina Katinamaana Vaelaiyaiyum, Avar Engalmael Vaiththa Paaramaana Nukaththaiyum Lakuvaakkum; Appoluthu Ummaich Sevippom Entarkal.


Tags உம்முடைய தகப்பன் பாரமான நுகத்தை எங்கள்மேல் வைத்தார் இப்போதும் நீர் உம்முடைய தகப்பன் சுமத்தின கடினமான வேலையையும் அவர் எங்கள்மேல் வைத்த பாரமான நுகத்தையும் லகுவாக்கும் அப்பொழுது உம்மைச் சேவிப்போம் என்றார்கள்
1 இராஜாக்கள் 12:4 Concordance 1 இராஜாக்கள் 12:4 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 12:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 12