Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 21:2

1 Kings 21:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 21

1 இராஜாக்கள் 21:2
ஆகாப் நாபோத்தோடே பேசி: உன் திராட்சத்தோட்டம் என் வீட்டிற்கு அடுத்திருக்கிறபடியால், அதைக் கீரைக்கொல்லையாக்கும்படி எனக்குக் கொடு, அதைப்பார்க்கிலும் நல்ல திராட்சத்தோட்டத்தை அதற்குப் பதிலாக உனக்குத் தருவேன்; அல்லது உனக்கு வேண்டுமானால், அதின் விலைக்கிரயமான பணத்தைத் தருவேன் என்றான்.


1 இராஜாக்கள் 21:2 ஆங்கிலத்தில்

aakaap Naapoththotae Paesi: Un Thiraatchaththottam En Veettirku Aduththirukkirapatiyaal, Athaik Geeraikkollaiyaakkumpati Enakkuk Kodu, Athaippaarkkilum Nalla Thiraatchaththottaththai Atharkup Pathilaaka Unakkuth Tharuvaen; Allathu Unakku Vaenndumaanaal, Athin Vilaikkirayamaana Panaththaith Tharuvaen Entan.


Tags ஆகாப் நாபோத்தோடே பேசி உன் திராட்சத்தோட்டம் என் வீட்டிற்கு அடுத்திருக்கிறபடியால் அதைக் கீரைக்கொல்லையாக்கும்படி எனக்குக் கொடு அதைப்பார்க்கிலும் நல்ல திராட்சத்தோட்டத்தை அதற்குப் பதிலாக உனக்குத் தருவேன் அல்லது உனக்கு வேண்டுமானால் அதின் விலைக்கிரயமான பணத்தைத் தருவேன் என்றான்
1 இராஜாக்கள் 21:2 Concordance 1 இராஜாக்கள் 21:2 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 21:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 21