Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 12:9

੧ ਸਮੋਈਲ 12:9 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 12

1 சாமுவேல் 12:9
அவர்கள் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரை மறந்துபோகிறபோது, அவர் அவர்களை ஆத்சோரின் சேனாபதியாகிய சிசெராவின் கையிலும், பெலிஸ்தரின் கையிலும், மோவாபிய ராஜாவின் கையிலும் விற்றுப்போட்டார்; இவர்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணினார்கள்.


1 சாமுவேல் 12:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Thangal Thaevanaakiya Karththarai Maranthupokirapothu, Avar Avarkalai Aathsorin Senaapathiyaakiya Siseraavin Kaiyilum, Pelistharin Kaiyilum, Movaapiya Raajaavin Kaiyilum Vittuppottar; Ivarkal Avarkalukku Virothamaaka Yuththam Pannnninaarkal.


Tags அவர்கள் தங்கள் தேவனாகிய கர்த்தரை மறந்துபோகிறபோது அவர் அவர்களை ஆத்சோரின் சேனாபதியாகிய சிசெராவின் கையிலும் பெலிஸ்தரின் கையிலும் மோவாபிய ராஜாவின் கையிலும் விற்றுப்போட்டார் இவர்கள் அவர்களுக்கு விரோதமாக யுத்தம் பண்ணினார்கள்
1 சாமுவேல் 12:9 Concordance 1 சாமுவேல் 12:9 Interlinear 1 சாமுவேல் 12:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 12