Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 14:6

1 சாமுவேல் 14:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 14

1 சாமுவேல் 14:6
யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி: விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்களுடைய அந்தத் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா; ஒருவேளை கர்த்தர் நமக்காக ஒரு காரியம் செய்வார்; அநேகம்பேரைக் கொண்டாகிலும், கொஞ்சம் பேரைக் கொண்டாகிலும், ரட்சிக்கக் கர்த்தருக்குத் தடையில்லை என்றான்.


1 சாமுவேல் 14:6 ஆங்கிலத்தில்

yonaththaan Than Aayuthathaariyaakiya Vaalipanai Nnokki: Viruththasethanam Illaathavarkalutaiya Anthath Thaannaiyaththirkup Povom Vaa; Oruvaelai Karththar Namakkaaka Oru Kaariyam Seyvaar; Anaekampaeraik Konndaakilum, Konjam Paeraik Konndaakilum, Ratchikkak Karththarukkuth Thataiyillai Entan.


Tags யோனத்தான் தன் ஆயுததாரியாகிய வாலிபனை நோக்கி விருத்தசேதனம் இல்லாதவர்களுடைய அந்தத் தாணையத்திற்குப் போவோம் வா ஒருவேளை கர்த்தர் நமக்காக ஒரு காரியம் செய்வார் அநேகம்பேரைக் கொண்டாகிலும் கொஞ்சம் பேரைக் கொண்டாகிலும் ரட்சிக்கக் கர்த்தருக்குத் தடையில்லை என்றான்
1 சாமுவேல் 14:6 Concordance 1 சாமுவேல் 14:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 14:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 14