Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 26:6

1 சாமுவேல் 26:6 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 26

1 சாமுவேல் 26:6
தாவீது ஏத்தியனாகிய அகிமெலேக்கையும், செருயாவின் குமாரனும் யோவாபின் சகோதரனுமாகிய அபிசாயையும் பார்த்து: என்னோடேகூடச் சவுலிடத்திற்குப் பாளயத்தில் இறங்கிவருகிறவன் யார் என்றதற்கு, அபிசாய்: நான் உம்மோடேகூட வருகிறேன் என்றான்.


1 சாமுவேல் 26:6 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethu Aeththiyanaakiya Akimelaekkaiyum, Seruyaavin Kumaaranum Yovaapin Sakotharanumaakiya Apisaayaiyum Paarththu: Ennotaekoodach Savulidaththirkup Paalayaththil Irangivarukiravan Yaar Entatharku, Apisaay: Naan Ummotaekooda Varukiraen Entan.


Tags தாவீது ஏத்தியனாகிய அகிமெலேக்கையும் செருயாவின் குமாரனும் யோவாபின் சகோதரனுமாகிய அபிசாயையும் பார்த்து என்னோடேகூடச் சவுலிடத்திற்குப் பாளயத்தில் இறங்கிவருகிறவன் யார் என்றதற்கு அபிசாய் நான் உம்மோடேகூட வருகிறேன் என்றான்
1 சாமுவேல் 26:6 Concordance 1 சாமுவேல் 26:6 Interlinear 1 சாமுவேல் 26:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 26