Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 8:8

1 શમુએલ 8:8 தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 8

1 சாமுவேல் 8:8
நான் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின நாள் முதல் இந்நாள்மட்டும் அவர்கள் என்னைவிட்டு, வேறே தேவர்களைச் சேவித்துவந்த தங்கள் எல்லாச் செய்கைகளின் படியும் செய்ததுபோல, அவர்கள் உனக்கும் செய்கிறார்கள்.


1 சாமுவேல் 8:8 ஆங்கிலத்தில்

naan Avarkalai Ekipthilirunthu Purappadappannnnina Naal Muthal Innaalmattum Avarkal Ennaivittu, Vaetae Thaevarkalaich Seviththuvantha Thangal Ellaach Seykaikalin Patiyum Seythathupola, Avarkal Unakkum Seykiraarkal.


Tags நான் அவர்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணின நாள் முதல் இந்நாள்மட்டும் அவர்கள் என்னைவிட்டு வேறே தேவர்களைச் சேவித்துவந்த தங்கள் எல்லாச் செய்கைகளின் படியும் செய்ததுபோல அவர்கள் உனக்கும் செய்கிறார்கள்
1 சாமுவேல் 8:8 Concordance 1 சாமுவேல் 8:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 8:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 8