Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 1:5

2 Chronicles 1:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 1

2 நாளாகமம் 1:5
ஊரின் புத்திரனாகிய ஊரியின் குமாரன் பெசலெயேல் உண்டுபண்ணின வெண்கலப் பலிபீடமும் அங்கே கர்த்தரின் வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாக இருந்தது; சாலொமோனும் சபையாரும் அதை நாடிப்போனார்கள்.


2 நாளாகமம் 1:5 ஆங்கிலத்தில்

oorin Puththiranaakiya Ooriyin Kumaaran Pesaleyael Unndupannnnina Vennkalap Palipeedamum Angae Karththarin Vaasasthalaththirku Munpaaka Irunthathu; Saalomonum Sapaiyaarum Athai Naatipponaarkal.


Tags ஊரின் புத்திரனாகிய ஊரியின் குமாரன் பெசலெயேல் உண்டுபண்ணின வெண்கலப் பலிபீடமும் அங்கே கர்த்தரின் வாசஸ்தலத்திற்கு முன்பாக இருந்தது சாலொமோனும் சபையாரும் அதை நாடிப்போனார்கள்
2 நாளாகமம் 1:5 Concordance 2 நாளாகமம் 1:5 Interlinear 2 நாளாகமம் 1:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 1