Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 15:9

2 நாளாகமம் 15:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 15

2 நாளாகமம் 15:9
அவன் யூதா பென்யமீன் ஜனங்களையும், அவர்களோடேகூட எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலும் சிமியோனிலும் இருந்து வந்து அவர்களோடு சஞ்சரித்தவர்களையும் கூட்டினான்; அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவனோடிருக்கிறதைக் கண்டு, இஸ்ரவேலிலிருந்து திரளான ஜனங்கள் அவன் பட்சத்தில் சேர்ந்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 15:9 ஆங்கிலத்தில்

avan Yoothaa Penyameen Janangalaiyum, Avarkalotaekooda Eppiraayeemilum Manaaseyilum Simiyonilum Irunthu Vanthu Avarkalodu Sanjariththavarkalaiyum Koottinaan; Avanutaiya Thaevanaakiya Karththar Avanotirukkirathaik Kanndu, Isravaelilirunthu Thiralaana Janangal Avan Patchaththil Sernthaarkal.


Tags அவன் யூதா பென்யமீன் ஜனங்களையும் அவர்களோடேகூட எப்பிராயீமிலும் மனாசேயிலும் சிமியோனிலும் இருந்து வந்து அவர்களோடு சஞ்சரித்தவர்களையும் கூட்டினான் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவனோடிருக்கிறதைக் கண்டு இஸ்ரவேலிலிருந்து திரளான ஜனங்கள் அவன் பட்சத்தில் சேர்ந்தார்கள்
2 நாளாகமம் 15:9 Concordance 2 நாளாகமம் 15:9 Interlinear 2 நாளாகமம் 15:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 15