Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 2:6

੨ ਤਵਾਰੀਖ਼ 2:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 2

2 நாளாகமம் 2:6
வானங்களும் வானாதிவானங்களும் அவரைக் கொள்ளக் கூடாதிருக்க, அவருக்கு ஒரு ஆலயத்தைக் கட்ட வல்லவன் யார்? அவர் சந்நிதியில் தூபங்காட்டுகிறதற்கேஒழிய வேறே முகாந்தரமாய் அவருக்கு ஆலயம்கட்டுகிறதற்கு நான் எம்மாத்திரம்?


2 நாளாகமம் 2:6 ஆங்கிலத்தில்

vaanangalum Vaanaathivaanangalum Avaraik Kollak Koodaathirukka, Avarukku Oru Aalayaththaik Katta Vallavan Yaar? Avar Sannithiyil Thoopangaattukiratharkaeoliya Vaetae Mukaantharamaay Avarukku Aalayamkattukiratharku Naan Emmaaththiram?


Tags வானங்களும் வானாதிவானங்களும் அவரைக் கொள்ளக் கூடாதிருக்க அவருக்கு ஒரு ஆலயத்தைக் கட்ட வல்லவன் யார் அவர் சந்நிதியில் தூபங்காட்டுகிறதற்கேஒழிய வேறே முகாந்தரமாய் அவருக்கு ஆலயம்கட்டுகிறதற்கு நான் எம்மாத்திரம்
2 நாளாகமம் 2:6 Concordance 2 நாளாகமம் 2:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 2:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 2