Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 22:6

2 நாளாகமம் 22:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 22

2 நாளாகமம் 22:6
அப்பொழுது தான் சீரியாவின் ராஜாவாகிய ஆசகேலோடு யுத்தமபண்ணுகையில், தன்னை அவர்கள் ராமாவிலே வெட்டின காயங்களை யெஸ்ரெயேலிலே ஆற்றிக்கொள்ள அவன் திரும்பினான், அப்பொழுது ஆகாபின் குமாரனாகிய யோராம் வியாதியாயிருந்தபடியினால் தாவீதின் ராஜாவாகிய யோராமின் குமாரன் அகசியா, யெஸ்ரெயேலிலிருக்கிற அவனைப் பார்க்கிறதற்குப் போனான்.


2 நாளாகமம் 22:6 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Thaan Seeriyaavin Raajaavaakiya Aasakaelodu Yuththamapannnukaiyil, Thannai Avarkal Raamaavilae Vettina Kaayangalai Yesreyaelilae Aattikkolla Avan Thirumpinaan, Appoluthu Aakaapin Kumaaranaakiya Yoraam Viyaathiyaayirunthapatiyinaal Thaaveethin Raajaavaakiya Yoraamin Kumaaran Akasiyaa, Yesreyaelilirukkira Avanaip Paarkkiratharkup Ponaan.


Tags அப்பொழுது தான் சீரியாவின் ராஜாவாகிய ஆசகேலோடு யுத்தமபண்ணுகையில் தன்னை அவர்கள் ராமாவிலே வெட்டின காயங்களை யெஸ்ரெயேலிலே ஆற்றிக்கொள்ள அவன் திரும்பினான் அப்பொழுது ஆகாபின் குமாரனாகிய யோராம் வியாதியாயிருந்தபடியினால் தாவீதின் ராஜாவாகிய யோராமின் குமாரன் அகசியா யெஸ்ரெயேலிலிருக்கிற அவனைப் பார்க்கிறதற்குப் போனான்
2 நாளாகமம் 22:6 Concordance 2 நாளாகமம் 22:6 Interlinear 2 நாளாகமம் 22:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 22