Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 34:3

2 Chronicles 34:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 34

2 நாளாகமம் 34:3
அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் எட்டாம் வருஷத்தில், இன்னும் இளவயதாயிருக்கையில், தன் தகப்பனாகிய தாவீதின் தேவனைத் தேட ஆரம்பித்து, பன்னிரண்டாம் வருஷத்தில் மேடைகள் தோப்புகள் சுரூபங்கள் விக்கிரகங்களாகிய இவைகள் அற்றுப்போகும்படி, யூதாவையும் எருசலேமையும் சுத்திகரிக்கத் தொடங்கினான்.


2 நாளாகமம் 34:3 ஆங்கிலத்தில்

avan Than Raajyapaaraththin Ettam Varushaththil, Innum Ilavayathaayirukkaiyil, Than Thakappanaakiya Thaaveethin Thaevanaith Thaeda Aarampiththu, Panniranndaam Varushaththil Maetaikal Thoppukal Suroopangal Vikkirakangalaakiya Ivaikal Attuppokumpati, Yoothaavaiyum Erusalaemaiyum Suththikarikkath Thodanginaan.


Tags அவன் தன் ராஜ்யபாரத்தின் எட்டாம் வருஷத்தில் இன்னும் இளவயதாயிருக்கையில் தன் தகப்பனாகிய தாவீதின் தேவனைத் தேட ஆரம்பித்து பன்னிரண்டாம் வருஷத்தில் மேடைகள் தோப்புகள் சுரூபங்கள் விக்கிரகங்களாகிய இவைகள் அற்றுப்போகும்படி யூதாவையும் எருசலேமையும் சுத்திகரிக்கத் தொடங்கினான்
2 நாளாகமம் 34:3 Concordance 2 நாளாகமம் 34:3 Interlinear 2 நாளாகமம் 34:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 34