Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 7:7

ദിനവൃത്താന്തം 2 7:7 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 7

2 நாளாகமம் 7:7
சாலொமோன் உண்டாக்கின வெண்கலப்பலிபீடம் சர்வாங்க தகனபலிகளையும் போஜன பலிகளையும் நிணத்தையும் கொள்ளமாட்டாதிருந்தபடியினால், கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்கு முன்னிருக்கிற பிராகாரத்தின் நடுமையத்தைச் சாலொமோன் பரிசுத்தப்படுத்தி, அங்கே சர்வாங்க தகனபலிகளையும் சமாதானபலிகளின் நிணத்தையும் செலுத்தினான்.


2 நாளாகமம் 7:7 ஆங்கிலத்தில்

saalomon Unndaakkina Vennkalappalipeedam Sarvaanga Thakanapalikalaiyum Pojana Palikalaiyum Ninaththaiyum Kollamaattathirunthapatiyinaal, Karththarutaiya Aalayaththukku Munnirukkira Piraakaaraththin Nadumaiyaththaich Saalomon Parisuththappaduththi, Angae Sarvaanga Thakanapalikalaiyum Samaathaanapalikalin Ninaththaiyum Seluththinaan.


Tags சாலொமோன் உண்டாக்கின வெண்கலப்பலிபீடம் சர்வாங்க தகனபலிகளையும் போஜன பலிகளையும் நிணத்தையும் கொள்ளமாட்டாதிருந்தபடியினால் கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்கு முன்னிருக்கிற பிராகாரத்தின் நடுமையத்தைச் சாலொமோன் பரிசுத்தப்படுத்தி அங்கே சர்வாங்க தகனபலிகளையும் சமாதானபலிகளின் நிணத்தையும் செலுத்தினான்
2 நாளாகமம் 7:7 Concordance 2 நாளாகமம் 7:7 Interlinear 2 நாளாகமம் 7:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 7