Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 நாளாகமம் 7:8

੨ ਤਵਾਰੀਖ਼ 7:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 நாளாகமம் 2 நாளாகமம் 7

2 நாளாகமம் 7:8
அக்காலத்தில்தானே சாலொமோனும் ஆமாத்தின் எல்லையிலிருந்து எகிப்தின் நதிமட்டும் வந்து, அவனோடேகூட இருந்த மகா பெரிய கூட்டமாகிய இஸ்ரவேல் அனைத்தும் ஏழுநாளளவும் பண்டிகையை ஆசரித்து,


2 நாளாகமம் 7:8 ஆங்கிலத்தில்

akkaalaththilthaanae Saalomonum Aamaaththin Ellaiyilirunthu Ekipthin Nathimattum Vanthu, Avanotaekooda Iruntha Makaa Periya Koottamaakiya Isravael Anaiththum Aelunaalalavum Panntikaiyai Aasariththu,


Tags அக்காலத்தில்தானே சாலொமோனும் ஆமாத்தின் எல்லையிலிருந்து எகிப்தின் நதிமட்டும் வந்து அவனோடேகூட இருந்த மகா பெரிய கூட்டமாகிய இஸ்ரவேல் அனைத்தும் ஏழுநாளளவும் பண்டிகையை ஆசரித்து
2 நாளாகமம் 7:8 Concordance 2 நாளாகமம் 7:8 Interlinear 2 நாளாகமம் 7:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 நாளாகமம் 7