Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 1:6

2 இராஜாக்கள் 1:6 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 1

2 இராஜாக்கள் 1:6
அதற்கு அவர்கள்: ஒரு மனுஷன் எங்களுக்கு எதிர்ப்பட்டுவந்து: நீங்கள் உங்களை அனுப்பின ராஜாவினிடத்தில் திரும்பிப்போய், இஸ்ரவேலிலே தேவன் இல்லையென்றா நீ எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் விசாரிக்கப்போகிறாய்; இதினிமித்தம் நீ ஏறின கட்டிலிலிருந்து இறங்காமல் சாகவே சாவாய் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்பதை அவனோடே சொல்லுங்கள் என்றான் என்று சொன்னார்கள்.


2 இராஜாக்கள் 1:6 ஆங்கிலத்தில்

atharku Avarkal: Oru Manushan Engalukku Ethirppattuvanthu: Neengal Ungalai Anuppina Raajaavinidaththil Thirumpippoy, Isravaelilae Thaevan Illaiyenta Nee Ekronin Thaevanaakiya Paakaalsepoopidaththil Visaarikkappokiraay; Ithinimiththam Nee Aerina Kattililirunthu Irangaamal Saakavae Saavaay Entu Karththar Sollukiraar Enpathai Avanotae Sollungal Entan Entu Sonnaarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் ஒரு மனுஷன் எங்களுக்கு எதிர்ப்பட்டுவந்து நீங்கள் உங்களை அனுப்பின ராஜாவினிடத்தில் திரும்பிப்போய் இஸ்ரவேலிலே தேவன் இல்லையென்றா நீ எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் விசாரிக்கப்போகிறாய் இதினிமித்தம் நீ ஏறின கட்டிலிலிருந்து இறங்காமல் சாகவே சாவாய் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்பதை அவனோடே சொல்லுங்கள் என்றான் என்று சொன்னார்கள்
2 இராஜாக்கள் 1:6 Concordance 2 இராஜாக்கள் 1:6 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 1:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 1