Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 22:9

2 இராஜாக்கள் 22:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 22

2 இராஜாக்கள் 22:9
அப்பொழுது சம்பிரதியாகிய சாப்பான் ராஜாவினிடத்தில் வந்து, ராஜாவுக்கு மறு உத்தரவு சொல்லி, ஆலயத்திலே தொகையிட்டுக் கண்ட பணத்தை உமது அடியார் சேர்த்துக் கட்டி, அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்தார்கள் என்று சொன்னான்.


2 இராஜாக்கள் 22:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Sampirathiyaakiya Saappaan Raajaavinidaththil Vanthu, Raajaavukku Matru Uththaravu Solli, Aalayaththilae Thokaiyittuk Kannda Panaththai Umathu Atiyaar Serththuk Katti, Athaik Karththarutaiya Aalayaththin Vaelaiyai Visaarikkiravarkal Kaiyilae Koduththaarkal Entu Sonnaan.


Tags அப்பொழுது சம்பிரதியாகிய சாப்பான் ராஜாவினிடத்தில் வந்து ராஜாவுக்கு மறு உத்தரவு சொல்லி ஆலயத்திலே தொகையிட்டுக் கண்ட பணத்தை உமது அடியார் சேர்த்துக் கட்டி அதைக் கர்த்தருடைய ஆலயத்தின் வேலையை விசாரிக்கிறவர்கள் கையிலே கொடுத்தார்கள் என்று சொன்னான்
2 இராஜாக்கள் 22:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 22:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 22:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 22