Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 இராஜாக்கள் 3:9

2 இராஜாக்கள் 3:9 தமிழ் வேதாகமம் 2 இராஜாக்கள் 2 இராஜாக்கள் 3

2 இராஜாக்கள் 3:9
அப்படியே இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவும் ஏதோமின் ராஜாவும் சேர்ந்து போனார்கள்; ஆனாலும் அவர்கள் ஏழுநாள் சுற்றித்திரிந்தபோது, அவர்களைப் பின்செல்லுகிற இராணுவத்துக்கும் மிருகஜீவன்களுக்கும் தண்ணீர் இல்லாமற்போயிற்று.


2 இராஜாக்கள் 3:9 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Isravaelin Raajaavum Yoothaavin Raajaavum Aethomin Raajaavum Sernthu Ponaarkal; Aanaalum Avarkal Aelunaal Suttiththirinthapothu, Avarkalaip Pinsellukira Iraanuvaththukkum Mirukajeevankalukkum Thannnneer Illaamarpoyittu.


Tags அப்படியே இஸ்ரவேலின் ராஜாவும் யூதாவின் ராஜாவும் ஏதோமின் ராஜாவும் சேர்ந்து போனார்கள் ஆனாலும் அவர்கள் ஏழுநாள் சுற்றித்திரிந்தபோது அவர்களைப் பின்செல்லுகிற இராணுவத்துக்கும் மிருகஜீவன்களுக்கும் தண்ணீர் இல்லாமற்போயிற்று
2 இராஜாக்கள் 3:9 Concordance 2 இராஜாக்கள் 3:9 Interlinear 2 இராஜாக்கள் 3:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 இராஜாக்கள் 3